Vinhomes Đỗ Đức Dục - Nơi sống xanh an lành

09:07 04/05/2018

Giữa Hà Nội đất chật người đông, tìm đâu ra một mảnh đất lý tưởng như thế, đây chính là lý do mà địa thế của Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục lại được coi là “quý hiếm” như vậy.

Nhà cao cửa rộng ai cũng muốn, sống tiện nghi và thượng lưu ai cũng muốn, nhưng bây giờ xu hướng sống mới là phải khỏe mạnh và an lành, bởi ai cũng bắt đầu sợ sự bí bách và ô nhiễm của thành phố. Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục (tên cũ là Vinhomes Melodia) trở thành điển hình của xu hướng sống xanh sẽ khiến quý vị tâm đắc bởi dự án này sở hữu vị trí siêu đắc địa, thoáng đãng với không gian xanh mát lành, còn những căn hộ thì được thiết kế vô cùng tuyệt vời.

Nằm tại diểm giao của 2 con đường rộng lớn và huyết mạch là Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Vinhomes Symphony hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến an cư hoàn hảo. Khu vực này theo quy hoạch hiện chưa nhiều nhà cao tầng, lại là nơi tập trung những công trình thấp tầng quan trọng của Hà Nội nên dự án này được thừa hưởng một tầm view thoáng đãn, được đón những làn gió mát lành không khói bụi. Giữa Hà Nội đất chật người đông, tìm đâu ra một mảnh đất lý tưởng như thế, đây chính là lý do mà địa thế của Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục lại được coi là “quý hiếm” như vậy.

Quên việc sống đẳng cấp giữa trung tậm chật chội, quên việc sống an lành mà thiếu tiện ích đi, giờ đây cả hai điều đó đều hội tụ lại dự án vừa gần trung tâm, vừa sang trọng lại an lành này.

Phối cảnh dự án Vinhomes Melodia

Hình ảnh mang tính chất minh họa phối cảnh Vinhomes Symphony

Tham khảo phân tích chuyên sâu lợi thế vị trí Vinhomes Symphony

ĐẲNG CẤP BÊN NGOÀI, TINH TẾ BÊN TRONG

Một bế ngoài sang trọng sẽ khiến người ta muốn khám phá bên trong, Vinhomes Symphony thậm chí còn  khiến cho quan khách nhận ra được ngay chủ nhà đang ở “đẳng cấp” nào bởi thiết kế vừa hiện đại vừa gần gũi, vừa thanh lịch vừa tinh tế và đặc biệt là vô cùng thông minh và thân thiện với thiên nhiên.

Vinhomes Đỗ Đức Dục là dự án tiếp theo trong chuỗi sản phẩm nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vingroup – Vinhomes. Có dịch vụ sửa chữa nhà uy tín nên đương nhiên sẽ thừa hưởng tinh hoa kiến trúc và đỉnh cao thiết kế của thị trường và những cư dân tương lai tại đây chắc chắn sẽ không khỏi trầm trồ ngạc nhiên bởi không gian sống quá lý tưởng của mình.

Hệ thống camera thường trực tại cổng dự án, tại sảnh, tại hành lang,… khóa cửa nhiều lớp thông minh sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho quý vị và tài sản của mình. Lũ trẻ cũng được thoải mái vui chơi tại khu vực tiện ích của chung cư bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và nhiệt tình, đồng thời quý vị cũng được trải nghiệm những tiện ích phong cách Vinhomes ngay tại tòa nhà như trung tâm thương mại, khu giải trí, khu thể thao, bể bơi, spa,…