TÌM HIỂU NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA DỰ ÁN METRO STAR

06:46 13/12/2018

Có lẽ ai đã từng nghe đến những điểm hấp dẫn của dự án Metro Star thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dự án này. Không chỉ có nhiều lợi thế và tiện ích mà còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách lựa chọn dự án.

Có lẽ ai đã từng nghe đến những điểm hấp dẫn của dự án Metro Star thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dự án này. Không chỉ có nhiều lợi thế và tiện ích mà còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách lựa chọn dự án.

Bạn đã từng tìm hiểu về những ưu đãi mà dự án Metro Star có thể mang lại chưa. Nếu đã nghe đến thì bạn sẽ bất ngờ với dự án do tập đoàn CT Group và tập đoàn Soibuild của Singapore liên kết lại.

Dự án Metro Star là một trong những dự án được nhiều người mơ ước

Những chính sách ưu đãi của dự án Metro Star

Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về những chính sách ưu đãi mà dự án này đưa ra. Cụ thể là những ưu đãi nổi bật như sau:

# Được thanh toán thành nhiều đợt

Theo giới thiệu của phía bên đầu tư, nhằm tạo sự tin tưởng và giúp khách hàng có thời gian chuẩn bị nhiều hơn. Đơn vị đã chia thời gian thanh toán ra thành nhiều đợt. Ngoài ra tùy theo điều kiện mà khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán cho phù hợp.

# Được lựa chọn vị trí căn mà mình yêu thích

Với những khách hàng của đợt đầu tiên thanh toán sẽ được nhận ưu đãi hết sức tuyệt vời là chọn vị trí. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có.

# Hoàn lại tiền giữ chỗ nếu không tìm được căn ưng ý

Nếu không chọn được vị trí mà mình mong muốn thì khách hàng sẽ được rút khỏi dự án. Đặc biệt là không bị mất bất cứ phí nào, ngay cả tiền giữ chỗ ban đầu cũng được hoàn lại 100%.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác theo từng đợt bán mà bạn có thể nhận được nếu chịu khó đầu tư thời gian tìm hiểu.

Để có được những chính sách ưu đãi của dự án Metro Star bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Do mức độ hấp dẫn của dự án mà hiện nay có rất nhiều đơn vị môi giới với dịch vụ rất khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kĩ để có thể chọn được những đơn vị thật sự uy tín. Tránh tình trạng mất tiền mà vẫn không có được cán hộ như ý.

Phòng ăn được thiết kế vô cùng trang nhã

Nếu bạn chưa chọn được đơn vị uy tín để tham khảo mua căn hộ tại Metro Star có thể tìm hiểu thông tin qua trang web: homeland group

. Những thông tin đầy đủ về dự án sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn.

Phòng ngủ được thiết kế vô cùng ấm cúng và đẹp mắt

Mong rằng với những thông tin về dự án Metro Star mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về những ưu đãi mà bạn có thể có được nếu tham gia vào dự án này. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một căn hộ ưng ý.

cập nhật thêm:  tiến độ dự án hà đô quận 8