Tại sao nên mua dự án Gem Riverside

02:55 27/12/2017

Gem Riverside được xây dựng trên kết cấu hạ tầng caomang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng

Gem Riverside được xây dựng trên kết cấu hạ tầng caomang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng

Hệ thống tiện ích quanh vùng sẵn mang, cư dân tương lai của căn hộ Gem Riverside còn sở hữu mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu đồng hóa.

tai sao nen mua gem riverside

Tầng 1 dự án Gem Riverside sẽ là sảnh chờ của tòa án nhân dân nhà, khu đậu xe, hồ bơi, nhà trẻ, phòng thể dục và spa, nhà hàng, ẩm thực ăn uống mini, phòng làm việc và sinh hoạt hiệp hội...

Với hệ thống tiện ích cao cấp cùng giá bán hấp dẫn hiện nay dự án Đất Xanh đang thu hút nhiều khách hàng đây vẫn là thời điểm tốt nhất đề mua tìm hiểu phân tích chi tiết Gem Riverside Đất Xanh qua  http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/ những đánh giá chi tiết của SaleReal Team giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu để từ đó có quyết định mua căn hộ Đất Xanh Quận 2 không.

quy mô tầng 2 & tầng 3 làm bãi đỗ xe được kiến trúc mưu trí. Điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích của Dự Án là mạng lưới hệ thống hồ bơi ngoài trời rộng 500 mét vuông, phòng rèn luyện thể dục & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, công viên, khu trung tâm thương mại để dân cư với thể chăm sóc thể chất toàn vẹn.

một số tiện ích bên ngoài khác liền kề khu đô thị Nam Rạch Chiếc như đại học vương quốc TP.Hồ Chí Minh, đại học Luật đô thị Hồ Chí Minh, trường quốc tế British International School, CoopMart Bình Triệu, Metro An Phú, chợ giao thương Big C An Phú, Lotte Cinema, CGV Cinema, BX Miền Đông, bệnh viện hạnh phúc, khu Du Lịch Bình Quới, khu Du Lịch Văn Thánh… cư dân dễ làm và thuận lợi sử dụng những Dịch vụ trong vòng từ 10 – 15 chạy xe.

Khu tổ chức tiệc nướng, khu vui chơi vui chơi giành cho thiếu nhi , các con phố chạy nội bộ…công viên ven sông ngoài việc tạo phong cảnh xanh tươi còn là lá phổi xanh tươi, đây là bầu khí quyển trong lành của dự án.

Công viên rộng lớn của can ho Quan 2 là nơi để mọi người tập thể dục, chuyện trò với người thân và khách hàng bè, vào khi rảnh rỗi, là nơi cha mẹ chơi đùa cùng con nhỏ, gắn kết giữa những thành viên trong gia đình.

Chia sẻ của SaleReal Team về những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật trong năm 2018 qua canhoquan2.today giúp khách hàng có thể chọn được những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính.

Hồ bơi tràn xen kẽ giữa các tòa tháp

Là nơi mà một vài người dân đam mê bơi lội thích đắm mình dưới dòng nước tươi mát xua đi mệt mỏi căng thẳng của Sài Gòn.

Khu Shophouse đáp ứng nhu cầu mua sắm ẩm thực, thuận tiện lưu thông đỡ mất thời gian đi ra ngoài.

Nhà trẻ nằm tròng khuôn viên dự án Gem Riverside Đất Xanh giúp những bậc phụ huynh an tâm hơn khi gửi con mình vào 1 môi trường giáo dục đã đi vào hoạt động, tân tiến.

Phòng sinh hoạt tập thể

Là nơi giao lưu, gắn kết mọi thành viên trong 1 cùng đồng lại có nhau.