Lý do chọn căn hộ Gem Riverside để an cư

12:04 14/01/2018

Dự án Gem Riverside được đánh giá là 1 trong một vài dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều khách mua đang băn khoăn về tiến độ của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa bắt đầu xây dựng và đang đẩy nhanh công đoạn.

Dự án Gem Riverside được đánh giá là 1 trong một vài dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều khách mua đang băn khoăn về tiến độ của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa bắt đầu xây dựng và đang đẩy nhanh công đoạn.

Cùng Ngô Tân Bất Động Sản tìm hiểu lý do nên chọn căn hộ Gem Riverside để an cư.

ly do chon gem riverside an cu

Liệu tiến độ dự án Gem Riverside có kịp lịch trình

Thời điểm cuối năm 2017, CĐT của Gem Riverside Quận 2 Ngô Tân là tập đoàn địa ốc Đất Xanh đã tuyển lựa xong nhà thầu cho công trình. Theo đấy, nhà thầu chính của dự án như dự báo chính là nhà thầu An Phong, 1 đơn vị uy tín và mang thâm niên trong ngành xây dựng.

Mặc dù dự án vừa mới được triển khai, xong mang việc chọn lựa nhà thầu như An Phong, gần như không xẩy ra gì cần phân vân về tiến độ và chất lượng của quần thể. Thực tại, tuy nói thời gian bàn giao nhà là vào quý 3 năm 2019, nhưng dự án được thi công theo nhiều giai đoạn, và thời điểm quý 3 năm 2019 chính là thời điểm bàn giao nhà đợt Thứ nhất của dự án.

Sở hữu 1 nhà thầy dày dạn mẹo hay như An Phong, thì việc phân bổ hợp lý các hạng mục là điều không cần phải phân vân. Những nhà thầu ngoài tên tuổi thì trên thị trường tranh đua ngày nay cũng cần đảm bảo được uy tín của chính bản thân, và như vậy tiến trình dự án sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Nhìn ở thực tại một vài tổ hợp mà CDT Đất Xanh và tập đoàn An Phong đã ứng dụng có thể thấy sự đảm bảo nghiêm ngặt về tiến trình, và như vậy không xẩy ra nguồn gốc gì khiến khách mua phải đắn đo về lộ trình của dự án Gem Riverside.

Từ nay tới thời điểm bàn giao nhà còn gần 2 năm, việc đảm bảo tiến trình là hoàn toàn mang khả năng đáp ứng được mà vẫn chắc chắn chất lượng cho quần thể. Chính bởi niềm tin với nhà đàu tư và nhà thầu, những căn hộ tại dự án Gem Riverside đang được đặc trưng chú ý, và hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt trên phân khúc bất động sản trong năm 2018 này.

Các nguồn gốc khiến dự án Gem Riverside hút khách

Dự án Gem Riverside đang hút khách, ngoài nhân tố lịch trình, thì các nhân tố khác cũng góp phân tạo nên một tuyệt phẩm với tên Gem Riverside. Dự án sở hữu một vị trí vô cùng đẹp, mang 3 mặt hướng sông, và một mặt tiền nằm trên các con phố song hành cao tốc. Tuy là nằm trên ngoài đường, song lại không phải là trục đường chính nên hàm lượng xe di chuyển không lớn, đảm bảo cho môi trường sống quanh dự án luôn yên tĩnh và an lành.

Dự án được CDT hết mức chăm chút từ các thiết kế ngoại cảnh, kiếm trúc phong cảnh đến nội ngoại thất của từng căn hộ, các căn hộ đẹp và tiện nghi mới chính là thứ lôi cuốn mạnh mẽ nhất quý khách và những nhà đầu tư. Một số không gian tại căn hộ luôn được thiết kế theo hướng mở để đem tới sự khoáng đạt và tươi mới cho từng căn hộ.

Các tiện ích tại dự án Gem Riverside cũng mang đến sức hút cho dự án này. Một số tiện ích được phát triển dựa trên một vài nhu cầu cơ bản đến cấp cao của cư dân. Gồm mang một số tiện ích như: bể bơi, sân tập, phòng tập, công viên cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời và trung tâm mua sắm hiện đại sở hữu nhiều mặt hàng của một vài hãng nổi tiếng.