Điều bạn cần biết khi đến với dự án Sapphira Khang Điền

08:09 11/04/2018

Dự án Sapphira Khang Điền có gì cần biết ?

Sapphira được biết đến là căn hộ tiếp nối sau thành công của căn hộ Jamila tại quận 9, đô thị Hồ Chí Minh. Chuẩn bị căn hộ sẽ được bán ra là dao động 25 triệu/m2. Đấy là mức giá hết sức quyến rũ tại phân khúc BĐS Việt Nam tóm lại và thành thị Hồ Chí Minh nói riêng.

Nổi bật tại thị trường bất động sản năm 2018, căn hộ Khang Điền dưới góc độ của Lê Đình Phong với thông tin vị trí Safira Khang Điền mang đến những sản phẩm căn hô cao cấp đón đầu xu hướng thị trường và được khách hàng đón nhận tích cực.

Dự án Safira nơi an cư lý tưởng được nhiều khách hàng trẻ lựa chọn.

Tổng quát về căn hộ Sapphira quận 9 Khang Điền

 

Tên dự án: Sapphira Khang Điền

Chủ đầu tư: Khang Điền

qui mô căn hộ: Gồm 4 block cao 18 tầng có 1300 sản phẩm

Giá bán dự kiến: 25 triệu/m2

 

Căn hộ này tọa lạc trong khu nhà phố Mega Sapphira, trên trục đường Võ Chí Công, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án đến tuyến đường Song Hành xa lộ chỉ dao động 300m. Với thể đi lại linh hoạt của dự án Sapphira Khang Điền.

Thông tin thị trường bất động sản năm 2018 sự hồi sinh của dự án chung cư Quận 9

Phong Le Blog dự án căn hộ chung cư cao cấp tp HCM với chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tốt .

Từ đấy ra trọng tâm thành thị dao động 15 phút, đến quận 7 mất khoảng 15 phút, đến quận 9 chừng 5 phút.

Điểm đặc biệt của dự án này là nằm ngay bên Rạch Gò Lớn, mặc dù khá trong lành và được bao quanh bởi khu nhà phố thương mại tân tiến như Mega Ruby, Mega Sapphira, villa Lucasta nên môi trường sống ở đây rất thoáng mát.

 

Căn hộ Sapphira quận 9 tiềm năng vị trí

 

Trước đấy quận 9 là 1 vùng đất nghèo, khá đông dân nhưng nay đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng một cách tiên tiến hưm. Quận này đã không còn xa trung tâm nữa, việc lưu thông giao thông cũng tiện dụng hơn rất nhiều.

Từ đấy đến đường xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành Dầu Giây sẽ phải di chuyển từ con đường Vành Đai. Thời gian đi đến về trung tâm quận 1 hoặc quận Bình Thạnh chỉ mất khoảng chừng 15 phút di chuyển.

Đến con đường Vành Đai Trong cũng sẽ phải kết nối thẳng từ cầu Phú Mỹ quận 7 đến ngã tư Bình Thái – xa lộ Hà Nội chạy qua khu công nghệ cao của quận 9. Hệ thống giao thông ở đây hết sức thuận tiện nên càng ngày quận 9 càng lôi kéo nhiều dân cư và những dịch vụ cấp cao cũng không ngừng nghỉ kéo về. Đặc biệt, khu vực này cũng là nơi vận hành của hàng nghìn công nhân, kỹ sư và chuyên gia, sinh viên….. Bởi thế nhu cầu nhà ở và dịch vụ cũng vì thế mà tăng theo.

 

Dự án Sapphira với các tiện ích hiện có

 

Căn hộ này thuộc tầm trung, chất lượng dịch vụ được chú trọng từng chi tiết. Các tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi 1000m2, công viên ven sông, phòng tập gym, nhà trẻ, cà phê sân vườn. Tiện ích ngoại khu mặc dù chưa nhiều nhưng trong tương lai sẽ được tiếp tục hoàn thành và đầu tư Khía cạnh khác.

Sống tại Quận 9 thì bạn không thể bỏ qua địa điểm Thư Viện Quận 9

Được biết Khang Điền là một trong những CDT hàng đầu nổi tiếng tại Sài Gòn, độc đáo là ở khu vực quận 9. Uy tín của Khang Điền được biểu hiện qua một vài sản phẩm đã ra đời trước đây và nguồn tài chính của mình.

Mọi sản phẩm luôn được bàn giao đúng thời điểm, chất lượng quần thể tốt và độc đáo là tiện ích như đã đợi mong từ trước, chất lượng quản lý cũng được đảm bảo và đi vào hoạt động rất tốt. Đây là các chia sẻ của khách mua đã mua sản phẩm của Khang Điền.

 

mang vị trí đắc đại cộng đội ngũ cán bộ công nhân viên, kỹ sư rất là tâm huyết, sở hữu tay nghề, giàu bí kíp nên việc đưa thương hiệu Khang Điền phát triển ngày dần vững mạnh là điều hiển nhiên.