Chọn phong thủy tốt cho căn hộ bạn đã biết chua ?

09:21 05/12/2017

Cách chọn hướng nhà cho hợp phong thủy

Chọn hướng để mua căn hộ quận 2 hợp phong thủy giúp chủ nhà giảm thiểu tối đa được rủi ro và giúp gia chủ luôn gặp may mắn. Chính vì vậy mà khi đã quyết định xây nhà và đặc biệt vay vốn mua nhà dự án thì cần đặc biệt chú ý đến hướng nhà theo phong thủy.

Nhiều người đã nghĩ rằng để ngôi nhà có phong thủy tốt thì chỉ cần  hợp tuổi là được rồi. Nhưng thật ra nó không đơn giản như bạn nghĩ vì việc lựa chọn hướng nhà theo phong thủy còn phải phụ thuộc vào sự tác động của nhiều yếu tố khác nữa.

Phong thủy cho nhà ở tốt xấu phải theo hướng mệnh trạch

Nếu bạn đã có sẵn đất và chỉ cần xây nhà hoặc mua chung cư thì nên tham khảo một số cuốn sách liên quan đến vấn đề phong thủy như Dịch học hoặc cuốn văn hóa truyền thống phương Đông để có thể tìm ra được cung mệnh của mình thuộc phương hướng cát hưng nào nhé.

Chọn hướng chung cư hợp phong thủy theo hướng giao diện

Tiêu chí thứ hai rất quan trọng  không thể bỏ qua và bạn phải ghi nhớ trong đầu khi lựa chọn hướng chung cư đó là hướng giao tiếp. Không chỉ chọn chung cư để sống mà bạn còn phải giao tiếp với môi trường xã hội xung quanh, con người thì việc giao tiếp với mọi người xung quanh là một trong những yếu tố quan trọng. Bởi vậy thì khi chọn mua một căn nhà hay xây dựng nhà cần chọn cửa chính hoặc hướng ngôi nhà quay mặt về hướng thuận lợi cho việc giao tiếp.

 

Chọn hướng ở hợp phong thủy theo hướng khí hậu

Việt Nam là một đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa bởi vậy hướng Nam và hướng Tây Nam, Đông Nam là hướng rất tốt. Đây là những hướng có thể đón được hướng gió tự nhiên và có nguồn ánh sáng đầy đủ và ổn định nhất. Hướng này được cho là thời tiết ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè.

Chọn hướng nhà ở hợp phong thủy theo hướng phương vị

Người ta thường xét hướng của một người, một vật hay một khu chung cư dựa vào một điểm gốc. Nếu như trước mặt không gian thoáng, rộng và sau lưng có một chỗ dựa rất vững chắc thì đó là hướng phong thủy thật tốt.

Bởi vậy, bạn  đừng vì lý do vay tiền mua chung cư gấp gáp mà bỏ qua cách chọn hướng nhà theo phong thủy nhé . Làm và lựa chọn gì cũng phải tìm hiểu và xem xét thật kỹ trước khi hành động nha.