Tiến độ thi công dự án d'.eldorado cập nhật 11/2017

11:44 20/04/2018

Gần đây chủ đầu tư dự án chung cư d'. eldorado đã cập nhật một số hình ảnh chi tiết về dự án. Rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư rất háo hức chông mong dự án được hoàn thiện. Do vậy tiến độ của dự án luôn phải được cập nhật hàng ngày.

Gần đây chủ đầu tư dự án chung cư d'. eldorado  đã cập nhật một số hình ảnh chi tiết về dự án. Rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư rất háo hức chông mong dự án được hoàn thiện. Do vậy tiến độ của dự án luôn phải được cập nhật hàng ngày.

Tiến độ thi công dự án d'.eldorado mới nhất

theo thông báo mới nhất của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, dự án chung cư d'. eldorado

đã và đang dần hoàn thiện. Một số dự án đã hoàn thành phần nền móng. Các hạng mục trong quần thể cũng đang dần hoàn thiện.

Tiến độ thi công dự án d'.eldorado sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website của dự án

Vị trí dự án tân hoàng minh phú thượng

Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh sở hữu tầm nhìn độc đắc nhất mà không dự án nào có. Đứng tại D'. eldorado phú thượng các bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh hồ Tây thơ mộng. Những cơn gió thổi mang theo tài lộc thịnh vượng cho chủ đầu tư. Đây chắc hẳn là điều mà ai cũng muốn.

Ngoài ra, dự án Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh còn sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp nhất, chuẩn 5* . Với lối thiết kế sáng tạo D’. El Dorado Premium hứa hẹn mang tới những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng.

Căn hộ    là dự kết hợp củ phong cách tân cổ điển kết hợp một cách hợp lý với phong cách hiện đại để tạo nên một siêu dự án năm 2017. An cư tại đây, khách hàng có thể hưởng trọn vẹn mọi tiện ích cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một số tiện ích đẳng cấp tại 

Đầu tư chính là hệ thống Wifi được bố trí hợp lý tại căn hộ D’. El Dorado Premium. Chính vì vậy bạn có thể checkin, lướt faecbook bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn. Bên cạnh đó,       còn sở hữu bể bơi bốn mùa , phục vụ nhu cầu của khách hàng cả đông lẫn hè. Bạn không cần phải đi tới khu nghỉ dưỡng nào cho xa xôi, tại Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh      có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

 

Ngoài ra,D'. eldorado phú thượng như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội khi quy tụ đầy đủ những dịch vụ cần thiết cho cuộc sống. Với chuỗi nhà hàng với những đầu bếp tay nghề cao, bạn có thể thưởng thức tất cả các món ăn trên thế giới. Với hệ thống trung tâm thương mại sầm uất cùng những tên tuổi lớn trong khu vực, bạn có thể tìm thất bất cứ thứ gì bạn cần tại đây.

Đến với Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh bạn chỉ tận nghỉ ngơi và tận hưởng, mọi tiện ích và dịch vụ sẽ được gói gọn bên cạnh bạn