Nhà đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 là ai?

04:16 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được coi là một trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp đất Xanh đột phá giá trị của mình trên thị trường BĐS

Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng kim chỉ nam đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị Trường hiện nay. Có thể nói đến những con số chính xác đầy tuyệt hảo dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là một trong những công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được coi là một trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp đất Xanh đột phá giá trị của mình trên thị trường BĐS. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối mềm phục vụ thị hiếu thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống đời thường ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế, ngân hàng, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời đề cao mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS Nhà Đất số 1 nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

***Đọc thêm thông tin: http://baotonghop247.net/nha-dat/tong-quat-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2-3744.html

Chủ đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, nhà đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không những sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế nữa, với sự uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự định.

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã khiến cho Thị Trường BĐS TP.HCM đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đấy là một khu vực trong thời kỳ phát triển, với sự ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Rất có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q2 sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi sinh sống tại dự án gem riverside có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh động and thuận tiện đến các khu vực khác