Khả năng gắn kết vùng căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận tiện ra sao?

02:23 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside quận 2 đang cuốn hút được rất nhiều sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có vậy tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư người ở hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm TP.HCM, hoặc đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 trong tương lai sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh Q.2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu địa điểm giao thông thuận thiện, khi giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Hơn nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ gia tăng giá trị sinh lời của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside quận 2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư đẳng cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là tới Q.1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & sau cùng là đến Q7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển tới khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội and cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://thegioixeviet.net/nha-dat/cong-ty-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-2797.html

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông thuận tiện giống như trên thì quý khách có thể an tâm trong việc chọn lựa cho chính bản thân mình & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… Và về sau không xa, nơi đây sẽ thu hút khá nhiều người dân về đây ở và làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư bởi nó đem tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận tiện, gắn kết được với khá nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi khía cạnh, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp hữu tình, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống trẻ trung, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu tích hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.