Gemriverside Quan 2 dự kiến có khoảng 3100 căn hộ

02:57 26/01/2018

Gemriverside Quan 2 nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm sở hữu 6 toà nhà cao tầng có chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Một vài căn hộ tại đó sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở một số đông cư dân của thành thị.

Gemriverside Quan 2 nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm sở hữu 6 toà nhà cao tầng có chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Một vài căn hộ tại đó sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở một số đông cư dân của thành thị.

một vài căn hộ tại Gemriverside Quan 2 đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân

phân khúc căn hộ tại quận 2 hiện nay còn rất thiếu. Chính do đó sự ra đời của những dự án chung cư thời gian gần đó sẽ giúp giải quyết hiện trạng thiếu nhà ở của cư dân tại Sài Gòn. Sở hữu kiến trúc gồm 6 toà tháp cao tầng. Gemriverside Quan 2 sẽ cung cấp được khoảng 3100 căn hộ, và giải quyết được một phần nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cư dân dự án.

Tuy rằng các quy hoạch nhà chung cư trên địa bàn quận 2 tăng mạnh nhưng tóm lại, vẫn chưa thể ngay tức thì đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân. Đặc thù là ở Gem Riverside SaleReal thị trường nhà ở cấp cao và nhà ở tầm trung.

với một số căn hộ tại dự án Gem Riverside, ban đầu quy hoạch căn hộ thuộc vào thị trường căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, Sau thời điểm xem xét những nhân tố, NĐT là tập đoàn Đất Xanh đã tuyển lựa thay đổi phân khúc, nâng cấp các căn hộ tại dự án Gem Riverside lên thị trường căn hộ cao cấp. Đó là 1 trong một vài quyết định sáng suốt của CĐT dự án.

Xét thấy, dự án Gem Riverside Dat Xanh Group sở hữu một vài tiềm năng lớn về giá trị để xứng với một khu căn hộ cao cấp. Từ vị trí nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tôc, lại mang đến 3 mặt giáp sông. Với thể thấy dự án này nằm ở rất là đắc địa, mà theo phong thuỷ thì đấy được coi là nơi vượng khí, mang đến cuộc sống hàng ngày an lành may mắn cho cư dân. Thêm vào đấy, xung quanh dự án đều là một số công trình BDS cao cấp và hạng sang, làm nên một bộ mặt khởi sắc cho toàn khu vực. Bởi vậy mà dự án Gem Riverside chính bản thân nó đã với những giá trị tiềm năng hoàn hảo, xứng đáng mang vị thế của một khu chung cư cấp cao.

tài liệu thêm về dự án Gemriverside Quan 2

Dự án Gem Riverside được phê duyệt dự án từ quý một năm 2016 và bắt đầu khởi công từ đầu năm 2017, đảm bảo bàn giao nhà đợt đầu đúng theo tiến độ, vào thời điểm cuối năm 2019. Việc chắc chắn tiến trình chính là 1 trong một số nguyên nhân khiến giá trị căn hộ tăng nhiều trong thời gian tới.

Dự án sở hữu hạ tầng giao thông tiện lợi cho kết nối. Đặc biệt, lúc các con phố song hành xa lộ, cao tốc Long Thành - Dầu Giây được hiện hữu sẽ nâng cao giá trị dự án lên rất nhiều. Con đường này dự kiến sẽ hoàn thiện trong thời điểm cuối năm 2018, tức là trước khi dự án Gem Riverside bàn giao nhà.

Dự án Gem Riverside mang nhiều tiện ích lý tưởng. Khu bể bơi tân tiến mang tới các giây phút thư giãn thoả thích cho cư dân sau một ngày lao động mệt mỏi. Tại khu bể bơi còn với riêng khu bể bơi dành cho trẻ em. Khu công viên rộng tới 1,9 hecta mang con đường chạy bộ ven sông cũng là 1 trong các điểm quyến rũ của dự án. Người dân với thể dành thời gian dạo bộ hoặc chạy gym vào những buổi chiều.

một số tiện ích khác của dự án Gemriverside Quan 2: khu giải trí trẻ em, khu mua sắm, khu tiệc nướng BBQ, khu phòng tập gym, yoga...

Tin BDS