Flamingo Đại Lải Resort hỗ trợ khách hàng sửa chữa và bảo hành biệt thự

03:50 17/11/2017

Flamingo Đại Lải Resort hỗ trợ khách hàng sửa chữa và bảo hành biệt thự

Flamingo Đại Lải Resort xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn trân trọng đến tất cả Quý khách hàng đã đến với chúng tôi và là chủ nhân của các căn biệt thự nơi đây.

Hướng đến mục đích các căn biệt thự nơi đây luôn trong tình trạng hoạt động tốt, đáp ứng nhu cầu sinh sống và sử dụng của khách hàng lưu chú cũng như chủ sở hữu. Hiện này, Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải đã mang đến một dịch vụ không thể tuyệt vời hơn cho tất cả khách hàng đó là :“Hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật, hệ thống điện, nước, phòng chống chay nổ của tất cả các căn biệt thự tại dự án” mang đến một cuộc sống an toàn cho khách hàng và người thân trong gia đình.

chu-dau-tu-flamingo-ho-tro-khach-hang-bao-tri-biet-thu

Chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải Resort hỗ trợ khách hàng bảo trì biệt thự

Lần đầu tiên mang mang đến một chương trình có một không hai như vậy, Chúng tôi – Flamingo Đại Lải rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng tại dự án (Chương trình này vừa là quyền lợi vừa là nghĩa vụ của chủ các căn biệt thự nơi đây vị sự an toàn của người thân trong gia đình cũng như cộng đồng cư dân tại Flamingo Đại Lải Resort).

Đối với tất cả các khách hàng không tham gia đăng ký tham gia chương trình này, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi có sự cố liên quan xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Phòng kinh doanh: Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải.

Địa chỉ: Tầng 4 – 6 Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 091 173 8299.

Website: http://flamingodailairesorts.com