Dự Án Palm City Khu Đô Thị Phức Hợp Đáng Giá Quận 2

03:50 06/07/2018

Khu đô thị phức hợp palm City Quận 2

Palm Heights, dự án thành phần thuộc Palm City, là khu căn hộ cao tầng hạng sang thương hiệu cao cấp của chủ đầu tư Keppel Land, trải dài 2,7km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh. Đặc biệt từ ngay dự án khu đô thị Palm City bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút là đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2. Khu đô thị

Dự án Palm City có thể đánh giá là một trong những dự án tọa lạc tại khu vực du an palm heights đắc địa, ngay trung tâm của khu Đông - quận 2. Palm Heights trải dọc theo đường song hành cao tốc Long Thành Đồng Nai, cách mặt tiền Đồng Văn Cống chỉ hơn 200m, hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Với ban công thoáng mát và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó khi đứng tại những vị trí này của căn hộ chủ nhân sẽ dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh Sài Gòn tuyệt đẹp. CDT Công ty CP BĐS Sài Gòn Vi Na đã công bố chính thức những tiện ích sẽ xuất hiện và có mặt tại cho thue 2 phong ngu vinhomes golden river , đó là những tiện ích độc đáo, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho cư dân.

Hơn nữa hệ thống hồ bơi đạt chuẩn có diện tích lớn cũng du an palm garden làm cho không gian sống nơi đấy mát mẻ hơn, tuyệt vời hơn.