Địa Ốc Tiến An đạt giải TOP 10 nhà đầu tư BĐS uy tín 2019

02:53 26/02/2020

Địa Ốc Tiến An được thành lập và phát triển cho đến nay công ty đã đạt được những thành công nhất định trên thị trường

Địa Ốc Tiến An được thành lập và phát triển cho đến nay công ty đã đạt được những thành công nhất định trên thị trường, công ty không nỗ lực và ngừng phát triển để trở thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Tiến An nhận giải thưởng Asia Awards BCI 2019

Image result for Asia Awards BCI

Năm 2019 là năm đánh dấu sự thành công của toàn thể Công Ty Địa Ốc Tiến An khi nhận được giải thưởng danh giá Asia Awards BCI 2019 (Top Ten Developers – 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam)Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng vươn lên vượt qua những giai đoạn khó khăn nhắt của công ty.

Giải thưởng Thương Hiệu Vàng

Tiến An đã được phần lớn khách hàng đón nhận với nhiều dự án 2019… Đầu năm nay doanh nghiệp cũng vừa được nhận giải thưởng thương hiệu bất động sản uy tín nhất 2019- 2020 được báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) trao tặng.

Asia Awards BCI là gì?

Asia Awards BCI là một bộ các giải thưởng được trao hàng năm cho 10 nhà phát triển hàng đầu và các kiến trúc sư với tổng giá trị lớn nhất của dự án được xây dựng trong năm. Giải thưởng BCI Top 10 đã phát triển qua nhiều năm để trở thành một trong những giải thưởng về kiến trúc được mong đợi nhất ở Châu Á. Nó là một danh hiệu ưu tú có uy tín công nhận mười doanh nghiệp thiết kế và chủ đầu tư hàng đầu đã có đóng góp to lớn nhất cho môi trường xây dựng trong năm trước đó.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay Dia Oc Tien An đã không ngừng nỗ lực từng ngày và từng giờ, từng dự án phải đảm bảo được các tiêu chí khắt khe nhất của hội Đồng xét duyệt như: Báo Sài Gòn Giải Phóng bao gồm: Năng lực tài chính (Doanh thu, lợi nhuận, đóng góp thuế, ngân sách), có chính sách đầu tư cho thương hiệu (bao gồm các hoạt động quảng cáo, chăm sóc khách hàng, hoạt động cộng đồng) và vượt qua vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia, phóng viên, bạn đọc của báo.

Image result for khu đô thị phối cảnh

Trong quá trình xây dựng và phát triển thì không ít khách hàng còn phân vân trong sự lựa chọn dịch vụ tại công ty như: chất lượng như thế nàoRa saoCó nên đầu tư sản phẩm của Tiến An không?.

Để giải đáp những nghi vấn của khách hàng đối với công ty, Tiến An đã chọn giải pháp là dùng hành động để chứng minh sự uy tín của mình, bằng việc xây dựng nhiều dự án có quy mô lớn, bằng việc triển khải nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn,..

Không chỉ chú trọng đầu tư Tiến An luôn quan tâm đến việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty luôn hướng đến.

Những cố gắng của Tiến An từng bước đã được cộng đồng trong nước và quốc tế công nhận qua việc nhận 2 giải thưởng danh giá nhất từ trước đến nay đó là “Asia Awards BCI” và “Thương Hiệu Vàng”.

Qua những thành công đó phần nào đã giải đáp những khuất tất trong lòng của mỗi khách hàng và chắc chắn sẽ củng cố tạo được lòng tin, sự an tâm của tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Theo đánh giá của các tổ chức uy tín trong nước và thế giới đánh giá địa ốc​ Tiến An là một trong những chủ đầu tư có uy tín bậc nhất tại Việt Nam khi thực hiện thành công nhiều dự án ở phân khúc bất động sản tầm trung và cao cấp.…Đây đều là những dự án có vị trí đắc địa cùng không gian sống rộng mở, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và góp phần đưa tên tuổi Tiến An lần thứ hai đứng vào Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019.