Địa điểm vàng của lá phổi xanh căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2

02:11 27/12/2017

Ưu thế khu vực của Gem riverside quan 2 được thể hiện rõ ràng qua 2 góc nhìn chính là hướng view cực đẹp và một vị trí vàng ngay tại Q2

Sau thành công của hàng loạt dự án giống như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế bậc nhất nhà đầu tư qua việc xây dựng dự án Gem riverside – một dự án khu căn hộ cùng với mô hình lớn cùng những lợi ích sang trọng tích hợp.

Ưu thế khu vực của Gem riverside quan 2 được thể hiện rõ ràng qua 2 góc nhìn chính là hướng view cực đẹp và một vị trí vàng ngay tại Q2.

Các căn hộ nơi đây đều có view cực đẹp hướng sông. Từ nhiều vị trí khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lấp lánh lung linh của thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ có những góc nhìn thật khác.

Ở ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện nghi tiếp cận mọi hướng dịch chuyển của thanh phố. Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di dời từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP. Hồ Chí Minh.

Cảm hứng tới từ các thiết kế cổ điển huyền bí của châu âu, Gem riverside chính là sự tổng hòa của nét thiết kế trẻ trung với văn hóa châu á. Các thiết kế trong mỗi căn hộ chính là từng sự dụng tâm của công ty đầu tư. Từ phòng khách đến phòng bếp, từ nhà tắm đến khu vực ngủ đều đc trang bị thiết kế bên trong đầy đủ and chất lượng.

***Xem thêm thông tin: Những lý do mà bạn không nên bỏ qua dự án Gem Riverside

Nhiều lợi ích nội khu and ngoại khu nơi đây rất phong phú nhiều chủng loại. Diện tích công viên xanh rộng. Sân nướng BBQ, hồ bơi, phòng tập gym, các khu sinh hoạt xã hội có dáng dấp của một khu resort sẽ mang đến người sở hữu những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo ngay tại khu dự án căn hộ.