Căn hộ quận 2 Masteri giá có tốt không ??

03:53 14/11/2017

Căn hộ quận 2 Masteri giá có tốt không ??

Masteri An Phú là dự án tiên phong trong việc thiết kế tạo nên phong cách mới và riêng biệt chỉ dành cho giới thượng lưu. Masteri An Phú nhắm đến cả 3 phân khúc: căn hộ cao cấp, căn hộ hiện đại, căn hộ hạng sang.

Sống tại Quận 2 có những điểm hấp dẫn nào?

Quận 2, một nơi được coi như một công trình lớn với bao dự án xây dựng chiến lược của thành phố. Tọa lạc tại Quận 2 là những dự án đang được mở ban can ho masteri quan 2 Masteri An Phú. Đây là khu Đông thành phố, là khu vực được thành phố đầu tư về cơ sở hạ tầng để trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn 2010 – 2020, trong đó có thể kể đến các tuyến vành đai đường cao tốc như: Xa lộ Hà Nội, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cầu Sài Gòn 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, đường Võ Văn Kiệt, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên.

Quận 2, một nơi được coi như một công trình lớn với bao dự án xây dựng chiến lược

Nơi này cũng hiện diện của rất nhiều địa điểm trung tâm mua sắm lớn như Metro, Parkson, Lotte.. và các hệ thống trưởng học bệnh viện chất lượng quốc tế.

Là một nơi có nhiều cảnh quan xanh, mát lành quanh sông Sài Gòn, những dự án được quy hoạch gọn gàng và nhiều mảng xanh.Mật độ phủ xanh cao: Với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống xanh và gần gũi với thiên nhiên, chủ đầu tư đã dành đến 76% để xây dựng khu tiểu cảnh xanh, từ công viên, lối tản bộ, hồ điều hòa,… Tất cả góp phần mang đến bầu không khí thoáng mát, trong lành, phong thủy vượng cho nơi ở. Trở về Masteri An Phú sau một ngày làm việc vất vả, sẽ là một khoảng không yên bình và riêng tư. Nơi mỗi người có thể thư giãn và tái tạo nguồn năng lượng cho những mục tiêu kế tiếp.

Có những gì đáng sông ở Q7?

Từ những năm 90, Quận 7 đã có chính sách từ chính phủ để được thay da đổi thịt thành một khu đô thi năng động và thu hút nhiều cư dân giới thượng lưu nhất bấy giờ cho đến hiện tại. Đây là một nơi có không gian sống văn mình, hiện đại.

Quận 7 có cơ sở hạ tầng theo quy hoạch được xếp vào hạng mục hiện đại từ giao thông đô thị theo chuẩn nước ngoài, từ các công trình như bệnh viện, trường học, trung tâm, khách sạn… Nơi này có sự xuất hiện của những tiện ích công công cộng đẳng cấp.

Quận 7 sở hữu không gian có nhiều mảng xanh của thành phố

 

Bạn chọn nơi nào?

Quận 7 và Quận 2, nơi nào cũng đáng để lựa chọn với những thế mạnh của nó, tuy nhiên cũng gây băn khoăn và đắn  đo cho nhiều khách hàng.

Tuy nhiên để bạn mua để sống, nếu muốn 1 nơi có thể an cư lạc nghiệp, và sống xung quanh 1 cộng đồ đã tồn tại từ lâu thì đây quả là nơi đáng chnj với khu dân cư đông, thượng lưu