Ascent Plaza Bình Thạnh, chuẩn mực sống mới cho cư dân

12:35 03/07/2018

Ascent Plaza Bình Thạnh, cam kết bán giá ưu đãi nhất từ CĐT

Ascent Plaza chú trọng cách bài trí không gian hiệu quả đến từng cm. Mỗi căn hộ từ 62-98m2 đều được thiết kế có view nhìn thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên kết hợp với mảng cây xanh xung quanh dự án nhằm xây dựng một không gian sống trong lành, mang yếu tố thiên nhiên vào từng ngôi nhà.
Đối với nhiều khách hàng việc lựa chọn được một tổ ấm ưng ý hội đủ các yếu tố về: vị trí gần trung tâm, ngay đường lớn dễ di chuyển, chất lượng công trình đạt chuẩn an toàn, cộng đồng dân trí cao, an ninh 24/24, có khuôn viên để con cái vui chơi mà không lo về an toàn và đặt biệt hơn là gần sông có không khí mát mẻ. Việc tìm được căn hộ có vị trí như vậy ở khu Bình Thành thì giá không dưới 40 triệu/m2 có những nơi lên đến 50-60m2.
Ascent Plaza Quận Bình Thạnh không chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó mà còn có giá cả phải chăng, chỉ với 1,6 tỷ cho căn 2 PN thì quả là một điều tuyệt vời. Kèm theo đó là mức ưu đãi hấp dẫn trong ngày mở bán cũng như lịch thanh toán trả chậm thích hợp cho những cặp gia đình trẻ muốn tích góp tiền
Mỗi tầng căn hộ chỉ bố trí 14 căn nhằm tạo không gian sinh hoạt nội khu thông thoáng. Hiện tại, dự án Ascent Plaza chưa mở bán nên thông tin về mặt bằng sẽ được cập nhật sớm nhất. 

 

 

căn hộ ascent plaza

 

CÁC YẾU TỐT QUYẾT ĐỊNH CHỌN MUA NGAY CĂN HỘ ASCENT PLAZA NƠ TRANG LONG QUẬN BÌNH THẠNH.

1. Vị trí ngay trung tâm Quận Bình Thạnh di chuyển đến Quận 1 chỉ từ 5 phút
2. Giá cực tốt chỉ từ 2 tỷ cho căn 2 PN (thanh toán đợt 1 10% chỉ từ 200 triệu)
3. Được thiết kế bởi Fujinami nhà thiết kế hàng đầu Nhật Bản. Tiêu chuẩn khắc khe và đạt chuẩn cao
4. Công trình đạt tiêu chuẩn xanh cua Nhật Bản, tiêu chuẩn này rất khắc khe về qui chuẩn xây dựng, mật độ xanh trong căn hộ, vật liệu xây dựng đúng chuẩn và có thể được tái chế lại được khi công trình xuống cấp.
5. Hệ thống sử lý nước thải thành nước sạch đạt chuẩn Nhật Bản và hệ thông nước sạch có thể uống tại vòi.
6. Tầng thượng được sử dụng để trồng rau sạch theo tiêu chuẩn tưới tự động Israel, phục vụ rau sạch hàng tuần cho cư dân tại Dự án Ascent Plaza.
7. Thiết kế căn hộ đạt chuẩn thân thiện môi trường khi phòng ngủ, bancol điều có mặt có mặt thoáng để đón nắng gió tự nhiên vào trong căn hộ, giảm lượng điện tiêu thụ hằng ngày. 
8. Bàn giao căn hộ Green Field hoàn thiện
- Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
- Bếp, tủ bếp, kệ bếp trên, bếp dưới.
- Tủ âm tường, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tất cả các phòng.
9. Mua ngay đợt đầu đề được giá tốt, vị trí đẹp và lịch thanh toán nhẹ.