Phú Mỹ Hưng Midtown – ‘bản giao hưởng’ kiến trúc phương Đông

0
144

Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown do Công ty Kyta đến từ Singapore quy hoạch thiết kế. Tận dụng thế mạnh của vị trí dự án tọa lạc cạnh bên bờ sông, phần lớn các căn hộ và tiện ích trong từng tòa nhà đều có hướng nhìn ra sông.

Phú Mỹ Hưng Midtown được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 56.331m2, là một tổ hợp gồm 4 công trình được thiết kế có điểm nhấn riêng, kết nối với nhau theo xu hướng đa chức năng về nhà ở, văn phòng, thương mại, dịch vụ và giải trí. Đây là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng hợp tác cùng 3 thương hiệu bất động sản hàng đầu Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group. Dự án này hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp.

Chủ đầu tư cho biết lịch thanh toán áp dụng cho tòa nhà The Symphony là 28 tháng cho khoản 50% giá trị căn hộ. 45% thanh toán khi bàn giao căn hộ và 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận chủ quyền. Ngoài bảo lãnh cho dự án, ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn và VIB cũng phối hợp với chủ đầu tư thực hiện chương trình lãi suất 0% từ khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà (tương đương khoảng 30% giá trị căn hộ) và trong thời gian này, người vay được ân hạn nợ gốc.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here